Hoa Dạ Yến Thảo

Hoa Dạ Yến Thảo – Vũ Nữ trên cao.

Sẽ có người hỏi tại sao loại hoa này lại có biệt danh như vậy ?

Đối với những người yêu hoa và chơi hoa khi nhắc đến Hoa Dạ Yến Thảo là nhắc đến nềm tự hào của mình. Bởi mỗi một không gian khác nhau lại cho một vẻ đẹp khác nhau. Đặc biệt là ở những không gian treo trên cao. Điểm đặc biệt của loại hoa này là có những bông hoa to, nhiều màu trái ngược với thân cây nhỏ, ít lá chiếm tỉ lệ nổi bật trên cây khi đến thời kỳ ra hoa. Dù trên mặt đất hay trên những ban công nhìn những bông hoa như đang buông mình nhảy múa nhất là khi có chút gió nhẹ lùa qua nhìn như những Vũ Nữ đang múa không ngừng.

Hoa Dạ yến Thảo phát triển tốt trên ban công
Hoa Dạ yến Thảo phát triển tốt trên ban công
Hoa Dạ Yến Thảo giỏ treo
Hoa Dạ Yến Thảo giỏ treo

Đặc điểm nổi bật của Hoa Dạ Yến Thảo là tỉ lệ hoa nhiều, ra hoa liên tục.

Do thân cây có cấu tạo phân cành nhiều,phát triển kể cả trong quá trình ra hoa hoa, các đốt lá lại ngắn mặt khác Hoa được sinh ra từ nách lá với thân do vậy nên các bông hoa gần như nở nối tiếp nhau tạo cho cây hoa lúc nào cũng rực rỡ và liên tục. Với khả năng ấy thân cây sẽ ngày càng dài và dày hơn tạo cho cây có bộ khung to và những bông hoa ngày càng nhiều.

Hoa Dạ Yến Thảo một năm tuổi
Hoa Dạ Yến Thảo một năm tuổi

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thái
097 22 33 584
cayxanhhanoi86@gmail.com
Để xem thêm thông tin về cây hoặc hỏi đáp xin mời quý khách vào Zalo số 0972233584 hoặc vào Facebook : Thế giới Hoa cây cảnh
Mr. Hồng
094 38 39 248
cayxanhhanoi86@gmail.com

Địa chỉ

Số 47,Ngõ 46 đường Nguyễn hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: 094 3839 248

Xem bản đồ

Bình luận mới

    Tin tức & sự kiện

    images-13.jpg