Cây Thanh lan

Cây Thanh lan là cây cảnh thân gỗ, cùng họ với cọ, có lá giống cọ, xanh tươi. Hoa của loại này buông rũ thành từng đám. Dáng của Thanh Lan nhìn cao ráo, có quá to lớn có phần gầy guộc nhưng loại cây cảnh này sức sống rất tốt, bạn sẽ không phải quá bận tâm cho việc chăm sóc Thanh Lan. 

Khi trang trí nội thất, cây cảnh nội thất là thứ không thể thiếu nếu bạn muốn hoàn thiện không gian bên trong căn nhà của mình. Cây cảnh chẳng những giúp không gian trong nhà thiên nhiên hơn, tăng cường sức sống cho không gian mà cây còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, thúc đẩy khí tốt cho toàn bộ căn nhà.

cv

Cây Thanh lan là loại cây ưa bóng râm và lá ít rụng, vậy nên việc tưới nước cho nó không phải là việc cần phải quá thường xuyên và tốn của bạn quá nhiều thời gian cũng như công sức. Cứ để cây xanh tự nhiên và bạn sẽ có một chậu cây cảnh tuyệt vời, làm cây trang trí nội thất, văn phòng làm việc.

Cây Thanh lan thân gỗ dáng đứng có lá rách giống lá cọ, có nhiều thân từ gốc cây lên ngọn. Cây ưa bóng dâm thích hợp làm cây nội thất trồng trong nhà, văn phòng, đại sảnh. Mang lại không gian thoáng mát cho ngôi nhà bạn

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Thái
097 22 33 584
cayxanhhanoi86@gmail.com
Để xem thêm thông tin về cây hoặc hỏi đáp xin mời quý khách vào Zalo số 0972233584 hoặc vào Facebook : Thế giới Hoa cây cảnh
Mr. Hồng
094 38 39 248
cayxanhhanoi86@gmail.com

Địa chỉ

Số 47,Ngõ 46 đường Nguyễn hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: 094 3839 248

Xem bản đồ

Bình luận mới

    Tin tức & sự kiện

    images-13.jpg